Liên hệ & Chính sách Hợp tác

*/ Chính sách hợp tác:

Như bạn đã biết, một đường Link, một Banner Quảng cáo, ... từ TheHeraHandbook.com tới Website của bạn sẽ đem lại nhiều giá trị và sức mạnh cho Website của bạn, giúp bạn có nhiều Traffic về Site hơn và thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn. Dưới đây là 1 số cách hợp tác cùng Mẹ Bé Bi.

  1. Trỏ về Website của bạn:

Bạn có thể đi qua 1 lượt các nội dung trên trang Web của Mẹ Bi, tìm một Anchor Text (một cụm từ để đặt đường dẫn) phù hợp với nội dung bạn muốn dẫn tới và Email cho mình ở phần Liên hệ.

  • Email có Subject: “Tôi muốn có 1 đường dẫn trên TheHeraHandbook.com”
  • Nội dung cần có gồm Anchor Text, URL.

Nếu cảm thấy phù hợp, Mẹ Bi sẽ trực tiếp trả lời Email của bạn kèm theo thông tin về 1 mức phí nhất định cho đường dẫn trên TheHeraHandbook.com

  1. Bài viết được tài trợ (Sponsored Post):

Sau khi đi qua 1 lượt nội dung trên TheHeraHandbook.com, có thể bạn chưa có được cụm Anchor Text phù hợp. Một cách khác để có được Anchor Text mong muốn là bạn có thể đưa Mẹ Bi bài viết của bạn có chứa cụm từ mong muốn hoặc nhờ mình viết theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể liên hệ theo Email ở phía dưới với nội dung sau:

  • Subject: “Tôi muốn tài trợ 1 bài viết trên TheHeraHandbook.com
  • Nội dung bao gồm bài viết của bạn kèm theo các hướng dẫn cụ thể (Nếu có) / yêu cầu về bài viết để mình có thể thảo luận tiếp với bạn.

Nếu cảm thấy phù hợp, Mẹ Bi sẽ trực tiếp trả lời Email của bạn kèm theo thông tin về 1 mức phí nhất định cho bài viết được tài trợ trên TheHeraHandbook.com.

  1. Đặt Banner, Quảng Cáo:

Mẹ Bi tin rằng chất lượng của Website mình đang sở hữu có thể đem lại nhiều Traffic mục tiêu tốt cho các Website/ Blog khác bằng việc đặt các Banner hoặc Quảng cáo trên TheHeraHandbook.com. Bạn có thể đặt các hình ảnh, Banner, Quảng cáo, … tại các phần trong bài viết (khuyến nghị là các Post có nội dung liên quan đến Website của bạn). TheHeraHandbook.com không có phần Widget và không chấp nhận đặt tại các vị trí Header hay Footer hay các vị trí khác trên Website.

Bạn có thể liên hệ theo Email ở phía dưới với nội dung sau:

  • Subject: “Tôi muốn đặt Banner/ Quảng cáo trên TheHeraHandbook.com
  • Nội dung bao gồm yêu cầu đặt Banner của bạn.

Nếu cảm thấy phù hợp, Mẹ Bi sẽ trực tiếp trả lời Email của bạn và sẽ thảo luận sâu hơn. Mình sẽ báo thông tin về 1 mức phí nhất định cho Banner/ Quảng cáo trên TheHeraHandbook.com.

  1. Các hình thức hợp tác khác:   

Mọi hình thức hợp tác khác mong ghi rõ nội dung và tiêu đề rồi liên hệ với Mẹ Bi ở phần Liên hệ phía dưới. Mẹ Bi sẽ phản hồi sớm nhất có thể.

*/ Liên hệ:

Mọi yêu cầu, thắc mắc, câu hỏi của các bạn xin gửi vào hòm thư: contact [at] theherahandbook.com. Mẹ Bi sẽ phản hồi sớm nhất cho bạn, xin cảm ơn!

Tác giả: Mẹ Bé Bi

Chào các mẹ, mình là Vân, chủ blog theherahandbook và mẹ của hai nhóc tì.

Bản thân khi mới làm mẹ, mình đã gặp phải rất nhiều bỡ ngỡ và thắc mắc về đủ mọi điều như: mẹ bầu nên ăn gì, không nên ăn gì, nên làm gì khi bé biếng ăn,... Và mình chắc rất nhiều bạn đọc blog cũng gặp hoàn cảnh tương tự.

Đó là lí do mình bắt đầu viết blog này, chia sẻ những kiến thức mình tự học được từ quá trình nuôi dạy hai nhóc của mình cho các mẹ trẻ còn bỡ ngỡ.

Hiện tại mình vẫn đang làm công việc nội trợ, nuôi dạy hai đứa nhỏ đồng thời phát triển blog theherahandbook trong thời gian nghỉ phép sinh con. Rất mong các bạn đón nhận và ủng hộ blog. Mọi ý kiến góp ý về nội dung mình đều rất hoan nghênh tiếp thu!

Mọi câu hỏi hay liên hệ hợp tác các bạn hãy gửi thư về contact [at] theherahandbook.com. 

Chúc các bạn một ngày tốt lành.

Về Chúng Tôi

The Hera Handbook là chuyên trang về chủ đề Mẹ & Bé với thông tin hữu ích, chính xác nhất.

Kết nối với TheHeraHandbook

0 shares